BCNSPRNW | ประกาศนโยบายสำนักงานสีเขียว (Green Office)

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์ มีความมุ่งมั่นให้องค์กรมีการดำเนินงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามแนวทางการดำเนินงานสำนักงานสีเขียว โดยใช้แนวทางมาตรฐานสำนักงานสีเขียว (Green Office Standard) ของกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมนั้น เพื่อให้บุคลากรและนักศึกษามีแนวทางในการดำเนินการจัดการสิ่งแวดล้อมอย่างมีประสิทธิภาพ