BCNSPRNW | ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลโดยวิธีจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง คนสวน จำนวน 2 อัตรา

รับสมัครคัดเลือกบุคคลโดยวิธีจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง คนสวน จำนวน 2 อัตรา เปิดรับสมัคร 16 กันยายน –3 ตุลาคม 2567งานทรัพยากรบุคคล กลุ่มอำนวยการและยุทธศาสตร์ อาคารอำนวยการ ชั้น 1 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์ (วิทยาเขตนครสวรรค์) ในวันและเวลาราชการ ผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดและขอรับใบสมัครได้ที่ งานทรัพยากรบุคคล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์    เบอร์โทรศัพท์ 0 5621 3741 ,  0 5621 3541

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม>>>คลิกที่นี่<<<

ข่าวที่น่าสนใจ (ข่าวทั้งหมด)

รายงานงบทดลองหน่วยเบิกจ่ายรายเดือน ประจำงวดที่ 11 ประจำ ปี 2567
ประกาศสถาบันพระบรมราชชนก เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์พร้อมติดตั้ง จำนวน 3 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)