BCNSPRNW | ขยายเวลารับสมัครคัดเลือกบุคคล โดยวิธีจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง คนสวน จำนวน 2 อัตรา

เปิดรับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 24 ตุลาคม 2567

ณ งานทรัพยากรบุคคล กลุ่มอำนวยการและยุทธศาสตร์ อาคารอำนวยการ ชั้น 1 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์ (วิทยาเขตนครสวรรค์) ในวันและเวลาราชการ ผู้สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดและขอรับใบสมัครได้ที่ งานทรัพยากรบุคคล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี

สวรรค์ประชารักษ์ นครสวรรค์

เบอร์โทรศัพท์ 0 5621 3741 , 0 5621 3541

ข่าวที่น่าสนใจ (ข่าวทั้งหมด)

เปิดรับสมัครผู้เข้าอบรมในโครงการ “บริการวิชาการเชิงรุก กิจกรรมอบรม เรื่อง การพยาบาลผู้ป่วย ACS: STEMI/ NSTEMI”
การแสดงรายละเอียดประกอบรายการบัญชีที่สำคัญของงบทดลอง
รายงานงบทดลองหน่วยเบิกจ่ายรายเดือน งวด 1-16 ปีงบประมาณ 2567